HẬU TRƯỜNG ĐÁNG YÊU CỦA THÍ SINH GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ

Trải qua 6 tập phát sóng, chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 không chỉ thu hút khán giả qua những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu mà còn hấp dẫn bởi sự đáng yêu và trong sáng của các em.
 
 
Bằng tình yêu và niềm đam mê với âm nhạc, các em đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với những người bạn vô cùng dễ thương đến từ khắp các vùng miền trên cả nước. Bên cạnh đó, các em còn được học hỏi nhiều điều mới lạ từ các Huấn luyện viên thân thiện và tận tình. Chính vì vậy, những giờ tập luyện thanh nhạc và quay hình tưởng chừng khô khan lại trở thành những khoảnh khắc vui đùa đáng nhớ của các em. Vì độ tuổi tham gia chương trình dao động từ 09-15 nên có sự chênh lệch về tâm lý giữa các em lớn và các em nhỏ. Tuy vậy, các em luôn tỏ ra thân thiết và yêu thương lẫn nhau. Những bạn lớn luôn tỏ ra là những người anh, người chị tốt để giúp đỡ và khuyên bảo các em nhỏ hơn. Chính vì thế, dù đứng trên sân khấu hay ở ngoài, các em vẫn luôn nâng đỡ và quý mến nhau.
 
 
 
 
Bước vào vòng Đối đầu đầy khó khăn, một số em phải chia tay chương trình. Nhưng điều làm các em buồn nhất chính là việc phải chia tay những người bạn đáng yêu này. Vì thế, nếu như ở vòng Giấu mặt, khán giả được chứng kiến những giây phút vui mừng của các em khi được chọn, thì ở vòng thi này, dù được đi tiếp hay phải ra về, các em đều không cầm được nước mắt. Ở tập đầu tiên của vòng Đối đầu, khi vợ chồng Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh quyết định chọn Quang Anh, cả 3 em đều khóc. Khi được hỏi lý do Phúc Nguyên khóc trong đêm thi đó, chị gái cậu bé cho biết: “Đến với chương trình, Nguyên được cô chú và các anh chị trong đội thương yêu nhiều nhất, vì Nguyên nhỏ tuổi nhất đội. Khi biết được mình bị loại, Nguyên khóc vì không được gặp mọi người nữa. Dù sao đây cũng chỉ là một cuộc chơi, điều quan trọng nhất là Nguyên đã trưởng thành hơn và được gặp những người bạn vô cùng đáng yêu. Hiện tại, Nguyên rất vui vì có nhiều người yêu mến em sau khi xem chương trình”.
 
 
Như vậy, Giọng hát Việt nhí 2013 không chỉ là nơi các em thể hiện niềm đam mê và tài năng ca hát mà còn là mái nhà chung để các em được gặp gỡ và gắn bó với nhau. Cùng đón xem tập 2 của vòng Đối đầu, được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy, ngày 13/7 trên kênh VTV3 để thưởng thức những màn trình diễn đầy thú vị của các tài năng nhí.